build free website

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang trí tuệ nhân tạo tới mọi nhà nhằm giúp mọi người tiết kiệm năng lượng và làm cho cuộc sống của mọi người vui tươi và an lành.

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng thông minh quản lý dân cư, năng lượng và an ninh cho các thành phố lớn tại Đông Nam Á trong 5 năm tới.

Đội ngũ Ami

Nhật là một anh bạn đã thất bại rất nhiều lần trong việc khởi nghiệp trước đây. Thật không dễ để làm lại hết lần này đến lần khác nhưng anh ấy chưa bao giờ dễ dàng bỏ cuộc. Kinh nghiệp tích lũy trong quá khứ giúp cho anh ấy vượt qua mọi sự, tận hưởng hành trình khởi nghiệp với đồng đội và làm mọi thứ bằng cả trái tim.

Vinh chịu trách nhiệm hỗ trợ nhóm trong việc thiết kế, xây dựng và phát triển nền tảng Ami. Anh ấy đã làm việc trong rất nhiều các công ty đa quốc gia tại nhiều nước ( Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, U-rai-na, Hàn Quốc, Nhật Bản) cùng với nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng hầu hết là phát triển sản phẩm.

Trong tương lai Phúc muốn trở thành một quản lí dự án và là nhà lãnh đạo vĩ đại. Anh ấy đồng thời muốn được làm việc trong một môi trường quốc tế. Hiện tại, anh ấy là một lập trình viên cấp cao tại NashTech Việt Nam.
Vũ đang giảng dạy tại trường đại học Lạc Hồng với chuyên môn cực giỏi về các thiết bị điện. Niềm đam mê của anh ấy là nghiên cứu về điện và các thiết bị điện cùng lúc áp dụng công nghệ vào các sản phẩm của mình. Nó là một cảm xúc thật tuyệt luôn giữ ngọn lửa đam mệ của Vũ luôn cháy bỏng mỗi ngày.

Với bằng đại học công nghệ thông tin, Hùng tham gia Ami từ tháng 5, 2016 và đảm trách vị trí lập trình viên. Hùng mong muốn trải nghiệm và học tập nhiều hơn kiến thức về công nghệ, thông qua Ami Hùng muốn tạo ra một trải nghiệm mới trong cuộc sống mỗi người.

Chí tốt nghiệp trường đại học khoa học tự nhiên, đại học quốc gia Việt Nam. Anh ấy muốn dốc sức mình để xây dựng một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và thân thiện dùng trong cho thuê, điều đó mang lại lợi ích và sự thoải mái cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thi đã từng tham gia vào dự án khởi nghiệp với mô hình Vườn thông minh. Đến với Ami Thi hi vọng cùng với Ami mang quản gia ảo tới mọi nhà làm cho cuộc sống dễ chịu, thông minh, an toàn để gia tăng giá trị của cuộc sống.Ren rất thích công nghệ, những thứ thông minh và câu chuyện của mọi thứ. Bên cạnh đó, cô ấy là chuyên viên tư vấn tại JFL. Câu nói yêu thích:” Mọi người không mua những gì bạn làm, họ mua vì tại sao bạn làm nó. Và điều bạn làm chỉ đơn giản thể hiện bạn tin vào điều đó.” – Simon Sinek.

Nguyên tốt nghiệp với chuyên ngành tài chính nhưng niềm đam mê của anh ấy không chỉ là những con số mà còn những điều đẹp đẽ hơn. Với thiên phú về vẽ, anh ấy học để trở thành một hoạt họa viên và đồng thời là một thiết kế viên. Anh ấy đóng góp tất cả các diễn hoạt và minh họa cho Ami.

Hiệp là giám đốc sản phẩm tại Kotra Pharma. Chuyên ngành của anh ấy là kĩ sư hóa và dược phẩm. Với tầm nhìn về kinh doanh và tiếp thị, anh ấy bắt đầu kinh doanh riêng trong lĩnh vực quản lí bất động sản. Anh ấy tin rằng công nghệ sẽ có chỗ đứng trong ngành bất động sản trong tương lai và làm cho thế giới tốt đẹp hơn. 

Harry là phát triển kinh doanh và quản lí khách hàng tại phòng thương mại Việt – Sin. Anh ấy đồng thời phụ trách điều hành và quản lí rạp chiếu phim của Gateway Entertainment và FCBC. Anh ấy có hai bằng đại học của trường đại học Newcastle, Úc. Harry tin rằng anh ấy có nghĩa vụ làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn và đặt dấu ấn trong vũ trụ.

Jeremy Showalter là giám đốc điều hành và tiếp thị của Microsoft Vietnam. Anh ấy đã trải qua rất nhiều cương vị bao gồm tiếp thị, bán hàng, quản lí sản phẩm, và tài chính tập đoàn. Anh ấy có niềm đam mê về phát triển kinh doanh nền tảng số hóa và dữ liệu trong thị trường mới nổi, Anh ấy đóng vai trò là lãnh đạo đa chức năng và đa nền văn hóa. 

Charlie là giám đốc tại DeRhodes International Education. Ông yêu thích việc hiện thực hóa các ý tưởng. Ông là một giám đốc đầy kinh nghiệm với các dự án trải dài khắp cac ngành từ kĩ sư, giáo dục, nghiên cứu và các tổ chức phi lợi nhuận. Charlie có bề dày lịch sử trong việc xây dựng thành công các tổ chức và nhóm tại Việt Nam.

Huy đặt mục tiêu công hiến nhiều cho xã hội bằng việc tham gia các tập đoàn xã hội, các tổ chức phi chính phủ hay các doanh nghiệp nhỏ có ảnh hưởng trực tiếp đến cộng đồng. Anh có kinh nghiệm trong việc phân tích và điều hành các doanh nghiệp nhỏ cũng như các tổ chức phi chính phủ. Anh ấy yêu thích việc giáo dục và xây dựng kết nối giúp ích cho mọi người. 

Hiếu đang trên con đường trở thành nhà đầu tư vĩ đại ở Việt Nam. Hiện tại anh đang đầu tư vào các ngành nghề như bất động sản, F&B, dịch vụ di động. Anh ấy làm việc vô cùng chăm chỉ. Bạn có thể tìm thấy anh ấy ở các vị trí như nhà đầu tư của chuỗi cà phê Tohi, phòng cho người nước ngoài ở VIệt Nam thuê - ID House và Ami – công ty nền tảng phần mềm dưới dạng dịch vụ.

Hành trình của chúng tôi

Chúng tôi thành lập vào tháng 5 2016. Sau một năm, chúng tôi vẫn còn hoạt động :)

1/5/2016

Thành lập nhóm Ami

Ami được thành lập với 3 nhà sáng lập Nhật Vinh và Phúc. Chúng tôi tuyển thêm và có thêm một số thành viên mới tham gia. Chiến binh đầu tiên của chúng tôi là Hùng Pham, lập trình phần mềm.

8/2016

Chuyển văn phòng

Với sự tài trợ của một doanh nhân người Việt sống tại Mỹ, Ami dời văn phòng tới quận 7. Với sự tài trợ của anh ấy về tài chính và cơ sở vật chất, nhóm phát triển nhanh chóng và tìm được khách hàng đầu tiên.

28/10/2016

Demo Day #1

Chúng tôi thực hiện một sự kiện gọi là Ngày triễn lãm để tiếp cận khách hàng. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ về những sản phẩm sắp tới, tầm nhìn và phỏng vấn họ để hiểu biết sâu sắc thêm về vấn đề của họ. Chúng tôi thực hiện triển lãm lần 2 vào tháng 2 2017.

25/2/2017

Chung kết vòng loại khu vực MITEF

Ami là một trong 10 đội được tham dự vòng chung kết khu vực của MITEF để trình diễn sản phẩm tại Bangkok Thailand.

Tháng 7 đến tháng 10, 2017

Chương trình tăng tốc toàn cầu 2017 (GAP 2017)

Ami được chọn là 1 trong 54 nhóm khởi nghiệp trong hơn 900 đơn đăng kí và 47 quốc gia trên toàn thế giới. Trong vòng 4 tháng chúng tôi đã phát triển sản phẩm, khách hàng liên tục. Chúng tôi mong rằng Ami sẽ trở thành một công ty khởi nghiệp mang lại sự đột phá trong việc cải thiện nơi ở.

9/2017

Ami được ghi nhận trong khu vực

Ami nằm trong top 30 startups của toàn thế giới cuộc thi Slush Singapore diễn ra tại Singapore. Ami lọt vào chung kết cuộc thi Swiss tổ chức tại Việt Nam. Ami là đại diện Việt Nam duy nhất có sản phẩm trưng bày tại ngày hội công nghệ lớn nhất của Thái Lan diễn ra tại Bangkok.

© Copyright 2017 BMG Ami Technologies JSC - All Rights Reserved